Home / Cây công nghiệp / Cách khắc phục các dấu hiệu bệnh trên cây hồ tiêu (video)

Cách khắc phục các dấu hiệu bệnh trên cây hồ tiêu (video)

Cách khắc phục các dấu hiệu bệnh trên cây hồ tiêu (video)


Hiện nay các vườn tiêu vẫn xuất hiện nhiều các dấu hiệu bệnh chết hàng loạt gây thiệt hại cho bà con nông dân. Chủ yếu các loại bệnh này liên qua tới bộ rễ cây hồ tiêu như bệnh: chết nhanh chết chậm, bệnh tiêu điên, bệnh rệp sáp hại rễ, đây là những bệnh nguy hiểm nhất ảnh hưởng tới việc sản xuất hồ tiêu hiện nay. Cây hồ tiêu có đặc điểm sinh trưởng đặc biêt, đó là bộ rễ phát triển khá yếu vì vậy khi cây lấy dinh dưỡng và nước trong đất sẻ kém hơn các giống cây trồng khác nên khi cây yếu rất dễ sinh bệnh.

Video chuyên đề: “Cách khắc phục các dấu hiệu bệnh trên cây hồ tiêu” chỉ rỏ cho bà con những hiện tượng và các khắc phục các dấu hiệu của những bệnh chết hàng loạt trên cây hồ tiêu.Hãy ghé thăm website thường xuyên, để cập nhật những kỹ thuật trông và chăm sóc cây hồ tiêu, và một số giống cây trồng khác nhằm phòng trừ sâu bệnh, đạt năng xuất và hiệu quả cao nhất.

Đăng ký kênh youtube của trung tâm để theo dõi những video Hướng dẫn kỹ thuật: tại đây

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Giống tiêu vĩnh linh >>

Nguyễn Tuấn

About eakmat

Nguyễn Văn Tuấn * Địa chỉ: 75/57/2/7 Nguyễn Lương Bằng - Tp Buôn Ma Thuột * Điện thoại: 0500.3831679 - 0913411478 * STK: 5221205015100 ngân hàng NN&PTNT Hòa Thắng, Đăk Lăk

Check Also

ac09d3235d.jpeg

Tủ gốc và trồng cây che phủ cho điều

Tủ gốc và trồng xen là một trong những biện pháp kỹ thuật có hiệu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *