Home / Cây công nghiệp / Vai trò chế phẩm sinh học đối với cây hồ tiêu (video)

Vai trò chế phẩm sinh học đối với cây hồ tiêu (video)

Vai trò chế phẩm sinh học đối với cây hồ tiêu (video)


Ở Việt Nam sự phát triển của nền nông nghiệp đang đi vào mức độ thâm canh cao, khai thác đất theo chiều sâu, song bà con chỉ chú trọng chạy theo năng xuất và sản lưỡng nên thường lạm dụng quá mức các chế phẩm hóa học. Từ đó dẫn đến đất đai ngày càng thoái hóa, dinh dưỡng bị mất cân đối, mất cân bằng hệ sinh thái trong đất, hệ vi sinh vật trong đất bị phá hủy, tồn dư các hóa chất đọc hại trong đất ngày càng cao, nguồn bệnh tích lũy trong đất ngày càng nhiều dẫn đến một số dịch hại. Một trong những loại cây trồng đang phải đương đầu với thục tế này là cây hồ tiêu.

Video khoa học với nhà nông lần này sẻ chuyển đến các bạn chuyên đề : Vai trò chế phẩm sinh học đối với cây hồ tiêu, nhằm giúp bà con canh tác bền vững đem lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Hãy ghé thăm website thường xuyên, để cập nhật những kỹ thuật trông và chăm sóc cây hồ tiêu, nhằm phòng trừ sâu bệnh, đạt năng xuất và hiệu quả cao nhất.

Đăng ký kênh youtube của trung tâm để theo dõi những video Hướng dẫn kỹ thuật: tại đây

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Giống tiêu vĩnh linh >>

Nguyễn Tuấn

About eakmat

Nguyễn Văn Tuấn * Địa chỉ: 75/57/2/7 Nguyễn Lương Bằng - Tp Buôn Ma Thuột * Điện thoại: 0500.3831679 - 0913411478 * STK: 5221205015100 ngân hàng NN&PTNT Hòa Thắng, Đăk Lăk

Check Also

ac09d3235d.jpeg

Tủ gốc và trồng cây che phủ cho điều

Tủ gốc và trồng xen là một trong những biện pháp kỹ thuật có hiệu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *